Bài giảng Sinh hoạt lớp - Chủ điểm: Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Bài giảng Sinh hoạt lớp - Chủ điểm: Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 Ý NGHĨA NGÀY NHÀ GIÁO ViỆT NAM

 Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20/11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày “ Tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người đã và đang hoạt động trong ngành này.

 

ppt 8 trang thanhloc80 17222
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Sinh hoạt lớp - Chủ điểm: Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam", để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THỊ MINH KHAISINH HOẠT LỚP CHỦ ĐIỂM : CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM SINH HOẠT LỚPCÁC BƯỚC SINH HOẠT Hoạt động 1 : Sơ kết tuần 11.Thứ hai, ngày 23 tháng 11 năm 2020Hoạt động 2 : Phương hướng tuần 12Hoạt động 3 : Trò chơiSINH HOẠT LỚPThứ hai, ngày 23 tháng 11 năm 2020Hoạt động 1 : Sơ kết tuần 11.SINH HOẠT LỚPThứ hai, ngày 23 tháng 11 năm 2020 Sinh hoạt theo chủ điểm ngày Nhà giáo Việt Nam. SINH HOẠT LỚP Ý NGHĨA NGÀY NHÀ GIÁO ViỆT NAMThứ hai, ngày 23 tháng 11 năm 2020 Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20/11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày “ Tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người đã và đang hoạt động trong ngành này. Phương hướng tuần 12 Học sinh chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập. Học bài và làm bài đầy đủ. Những em chưa hoàn thành môn học Nhạc, Mĩ thuật , Anh văn, Tin học, Thể dục cố gắng hơn để hoàn thành bài tập của mình. Thực hiện tốt nội quy của lớp, của trường Thực hiện tốt các phong trào thi đua trong tuần, trong tháng. Trò ChơiRung Chuông Vàng!!!!!!!!!!!!! LUẬT CHƠI Có 10 câu : hỏi về kiến thức của các em hoặc những hiểu biết của các em trong cuộc sống, sinh hoạt. Giáo viên đọc câu hỏi. Sau chữ hết các tổ trưởng sẽ đưa cờ lên, tổ nào đưa trước chữ hết sẽ bị phạm quy không được gọi trả lời. Sau chữ hết tổ nào đưa cờ trước sẽ được trả lời. Trong tổ chọn bạn trả lời, nếu sai sẽ mời đội kế tiếp. Mỗi câu đúng tổ được cộng 10 điểm. 

Tài liệu đính kèm:

  • pptbai_giang_sinh_hoat_lop_chu_diem_chao_mung_ngay_nha_giao_vie.ppt